Hệ thống thách đấu

Thông qua PVP (Player vs Player), người chơi có thể dễ dàng tấn công và đi chiến đấu ở những máy chủ được chỉ định cụ thể (máy chủ có sẵn cho người dùng mới và cho những người không muốn tham gia hệ thống PK). Điều này ngăn chặn hành vi trộm cắp tràn lan (nơi người chơi đang chờ bạn theo dõi và tiêu diệt kẻ thù của bạn để ăn cắp EXP và vật phẩm) và cho phép người chơi giải quyết tranh chấp giữa họ.

Nhấn phím CTRL + nhấp vào nút chuột trái trên một ký tự, cho phép tấn công mạnh người chơi khác.


Hệ thống tự phòng thủ

Nếu kẻ thù tấn công bạn mà không khiêu khích, chế độ tự phòng thủ nhân vật của bạn được kích hoạt. Một nhân vật khi bật chế độ phòng thủ sẽ không bị phạt cho dù bạn đã giết chết kẻ tấn công để tự vệ. Trong trường hợp, đối phương giết bạn, đối phương sẽ bị phạt.

Chaos Level

Đây là một hệ thống phần thưởng tích hợp sẽ trừng phạt tất cả những người chơi giết người khác trong nhiều trường hợp bằng cách coi họ là sát nhân. Những kẻ sát nhân này sẽ lần lượt được săn lùng bởi những người chơi khác nếu muốn trở thành anh hùng.

Hình phạt thời gian

180 phút hiển thị trạng thái PK cho mỗi vụ đồ sát.

Kẻ giết người đầu tiên sẽ thay đổi màu tên của bạn thành "màu cam". Để người chơi tiếp theo giết tên của bạn được tô màu cam đậm hơn. Sau đó, khi giết một người chơi khác, tên của bạn có màu "Red", trạng thái thứ 3 của kẻ giết người.
Mỗi lần giết người chơi sẽ thêm 3 giờ nữa vào thời gian của bạn ở trạng thái đó. Để rút ngắn trạng thái sát thủ của bạn, bạn sẽ cần phải tiêu diệt lũ quái vật. Hoặc nhập / PKclear dùng ZEN để rửa tội.

Từ Season 4, bạn có thể kiểm tra thời gian Pk còn lại của bạn bằng cách nói chuyện với NPC Pasi the Mage ở Lorencia.

Những thay đổi của đồ sát PK từ Season 9

Hệ thống điểm

  • - Với những thay đổi trong hệ thống điểm, nhược điểm của các nhân vật PK sẽ được khôi phục.
  • - Bạn sẽ kiếm điểm từ PK cấp 1.
  • - Để thoát khỏi trạng thái PK, bạn phải săn quái vật để xóa điểm. (Công thức trừ điểm: Cấp quái vật / 2)
  • - Dưới đây là biểu đồ hiển thị điểm PK tích lũy cho từng cấp.