Giới thiệu Thương Thủ (Grow Lancer) 

Lancer cuối cùng của Hiệp sĩ Hoàng gia. Sử dụng một cây thương và khiên để tự do thực hiện cả hai kỹ năng phòng thủ và tấn công, và kết hợp sức mạnh huyền diệu của Arca với võ thuật để gây sát thương mạnh. Chuyên về chiến đấu cận chiến, họ có khả năng phòng thủ cao và có khả năng chống lại các đòn tấn công nguyên tố so với các nhân vật khác. Ngoài ra, bằng cách trả đũa / sát thương có thể tăng lên bằng sức mạnh / sự nhanh nhẹn, chúng có thể khuếch đại sát thương của chúng lên mức cực đoan.Giới thiệu (Đặc điểm của Grow Lancer)


  • – Nhân vật nữ thứ ba được giới thiệu sau Elf và Summoner.
  • – Một nhân vật cận chiến sử dụng lance làm vũ khí chính của nó. Tùy thuộc vào số liệu thống kê, Grow Lancer có thể có sát thương vật lý mạnh hoặc sát thương thuộc tính khiến chúng thành thạo cả săn bắn và PVP.

Lý lịch

Lancer cuối cùng của Hiệp sĩ Hoàng gia. Sử dụng một cây thương và khiên để tự do thực hiện cả hai kỹ năng phòng thủ và tấn công, và kết hợp sức mạnh huyền diệu của Arca với võ thuật để gây sát thương mạnh. Chuyên về chiến đấu cận chiến, họ có khả năng phòng thủ cao và có khả năng chống lại các đòn tấn công nguyên tố so với các nhân vật khác. Ngoài ra, bằng cách trả đũa / sát thương có thể tăng lên bằng sức mạnh / sự nhanh nhẹn, chúng có thể khuếch đại sát thương của chúng lên mức cực đoan.

Cách tăng điểm hiệu quả nhất là aGL - Agi Grow Lancer

Cộng điểm bảng C
Về point bảng C thì GL đếch cần gì ngoài Agi..agi và…agi.. 

  • - Str đủ mặc đồ và cầm vũ khí
  • - Ene không tăng
  • - Vit không tăng (tùy khi di pk cần tăng thêm để đỡ đột tử thì tăng)
  • - Agi tăng tất tay

Và điều còn lại là làm sao để cộng điểm master 3 một cách hiệu quả nhất
Khi build các bạn cần phải đặc ra 1 mốc option tối thiếu để build.

SỬ DỤNG SKILL MAGIC SPIN nhé
Ví dụ: Pvp Attack rate phải trên 13000, speed 220 trở lên, def và lực tay có thể tùy thuộc vào đồ để sử dụng..v…v..

Chiến thuật sử dụng

Vì không có các skill tiếp cận đối phương như DK hay RF. GL chỉ có cách xông thẳng vào kẻ địch, đâm Magic Pin và…Q Q..Q…để bơm máu.
Nếu xác định không thể một phát ăn ngay, trận chiến đôi công kéo dài. Hãy nhanh tay dùng skill Circle shield để hút hết lượng AG khiến đối phương không thể ra skill được. Lúc đó bạn có thể tự tin vả cho thằng kia không trượt phát nào… 😉