Giới thiệu Rune Wizard (RW)

MU Online server Hàn Quốc đã cập nhật phiên bản Season XIV với bổ sung đáng chú ý là việc thêm class thứ 9 Rune Wizard. Kỷ niệm năm thứ 17 phát hành, vào 16/10/2018 vừa qua, Wezben đã chính thức tung ra phiên bản Season XIV với nhiều bổ sung đáng chú ý. Nổi bật trong số đó là việc giới thiệu class mới sau 4 năm im ắng mang tên Rune Wizard. Class thứ 9 của MU Online là sự kết hợp lấy cảm hứng từ hai trong số ba lớp nhân vật nguyên bản là Dark Wizard và Fairy Elf. Năm class còn lại chỉ có thể mở khóa bằng những cách khác nhau như đạt được level nhất định hoặc mua thẻ đổi class.


Rune Wizard là một nửa yêu tinh được sinh ra giữa những con thuyền cao quý của Arka và bầy sói yêu tinh. Người dân của đế chế Mu đã có những điều cấm kỵ đối với những đứa trẻ của chủng tộc Tiên nữ, vì sự yên tĩnh, họ rời khỏi đế chế và chuyển đến một ngôi làng bán tinh hoa tên là Iria nơi họ sống trong hòa bình.

Tuy nhiên, ngay khi Rune Wizard lớn lên, quân đội Lemuria không ngừng chiến đấu đi qua làng Iria nơi dân làng Arka và các làng lân cận chiến đấu chống lại quân đội Lemurian. Không thể đánh bại những đội quân tinh nhuệ, cha và mẹ của Rune Wizard mất mạng trong trận chiến.

Hướng dẫn build Rune Wizard (cộng điểm cơ bản)

Các lớp nhân vật thuộc dòng Phép thuật như Rune Wizard, DW hay Sum thường có 2 hướng build chính đó là thuần dmg phép – tăng max ene có thể và dòng agi – tăng max nhanh nhẹn có thể.
aRW – agility Rune Wizard – dòng train level + PvP
Skill chủ đạo là Plasma ball, sau khi lên 400 có thể học thêm skill ruud là Lighting storm.
Skill Plasma ball và Lighting storm mua tại Shop Ruud NPC James ở Elbeland

Khi train nên Đặt auto skill 1 là Lighting storm và skill 2 là Plasma ball. Lí do là vì skill Plasma ball có thời gian hồi chiều là 2 giây, còn Lightning storm thì có thể đánh liên tục. Kết hợp lại có thể gây lượng dmg lớn

Sức mạnh đủ để cầm vũ khí, máu không tăng trong bảng C. Năng lượng đủ để học skill Lightning storm. Còn lại dồn hết vào agi để lấy tốc độ đánh.
Việc cộng nhiều agi ngoài nhận được tốc độ đánh cao, còn mang lại 2 lợi thế lớn khi PK đó là:
Tăng khả năng né tránh khi PK (defen rate). Đối thủ đánh mình sẽ bị miss nhiều hơn
Tăng khả năng ra đòn (cả PvP và PvM). Mình đánh đối phương sẽ ít bị miss hơn.