Giới thiệu nhân vật Slayer - Mu Online Season 15

Slayer ban đầu là một người sinh ra ở Floriania, được tái tạo bởi thí nghiệm của Kundun là sư kết hơp giữa người và quái vật dơi.
Tại Cantur, nơi đã bị phá hủy năm 1896, Kunad và lực lượng của ông đã tìm thấy những thí nghiệm với cuộc sống phức tạp.
Để làm cho quân đoàn của họ mạnh hơn, thí nghiệm dẫn đến việc tạo ra các sinh vật phức tạp.
Slayer là sự kết hợp đầu tiên thành công trong thí nghiệm của Kundun.
Sát thủ tàn nhẫn
Slayer bị lực lượng Kundun bắt cóc, cảm giác vâng lời vô điều kiện được tái tạo như một công cụ tàn nhẫn.
Là một con người, nó kết hợp trí thông minh và khả năng khám phá và theo dõi.
Là một sinh vật tổng hợp, nó được tôn sùng như một cấp trên so với bất kỳ quái vật nào.
Phát huy khía cạnh tàn nhẫn của mình, sinh vật này dùng khả năng tìm kiếm và theo dõi để tiêu diệt cuộc nổi loạn chống lại các lực lượng Kundun trong nhiều năm.
Sau khi chạy trốn khỏi Kundun, nhận ra người phụ nữ huyền bí được hồi sinh sau khi bị xử tử là mẹ mình, Slayer đang tìm hiểu chuyện gì xảy ra với mình và kể mọi chuyện đã xảy ra với mình. Bây giờ Slayer trong cuộc  đấu tranh và tìm cách ám sát Kundun..Cách cộng điểm Slayer - Mu Online Season 15


Trước khi bàn về cách build slayer mu online ta có thể nhận thấy Slayer là Class đánh damge vật lý chứ không phải damge phép. Slayer sử dụng vũ khí là Kiếm Ngắn, có thể trang bị 2 tay 2 kiếm nên hứa hẹn có lượng damge khá là khủng.

Khi tạo nhân vật cũng như nhìn trang bị, vũ khí của Slayer ta đều thấy điểm Agi yêu cầu lá khá cao, ban đầu tôi cũng nghĩ là dòng nay tăng chuyên Agi như Grow Lance, tuy nhiên vào chơi, lên cấp và bắt đầu tăng point tôi mới nhận ra là Slayer tăng Sức Mạnh lên cả Tấn Công cơ bản lẫn % sát thương kỹ năng, điều này thật sự kinh khủng.Như chúng ta đãn biết, DK để có % sát thương kỹ năng (skill Atk Pwr %) thì phải hy sinh lương lớn point để tăng vào Ene. Tuy nhiên Slayer lại không cần, em ấy cứ tăng vào sức mạnh, lực tay lên nhanh và % sát thương kỹ năng cũng tăng theo, thật kinh khủng.

Skill ăn tiền nhất của Slayer mà các class khác đều mơ ước đó là: PHÁT HIỆN QUÁI TRONG MAP (có thể thấy hướng có DW ẩn thân - là 1 điểm đỏ trong bản đồ, đánh mặc định skill vào phí đó có thể đánh trúng DW được)

HƯỚNG DẪN CỘNG ĐIỂM SLAYER TOÀN TẬP


Cách build slayer mu online cơ bản là có 2 hướng đi, tuy nhiên qua test kỹ lưỡng, mình xin đưa ra cách cộng điểm chuẩn nhất cho class Slayer đó là:

1. Cách cộng điểm toàn năng, mạnh nhất MU online Non Reset


  • - Str: Tất cả số poin đang có
  • - Agi: 1450 (Đủ học skill phá giáp, nếu không học skill phá giáp thì tăng 1258 Agi thôi nhé)
  • - Vit: cơ bản
  • - Ene: cơ bản

Vừa có speed đủ nhanh mà % damge lại vô cùng lớn do cộng vào STR lên Attack Power và % Skill DMG rất nhiều, nhân vật của mình mặc đồ shop, cấp 162 mà có thể train vượt cấp khá đơn giản, nhàn hạ.

2.Cách cộng điểm Full AGI - Khi đồ siêu VIP muốn kết thúc đối thủ nhanh lẹ.


  • - Str: Đủ cầm vũ khí và mặc đồ
  • - Agi: Tăng hết số Point còn lại
  • - Vit:  cơ bản
  • - Ene: cơ bản

Khuyên bạn nên theo Agi Slayer chỉ khi đồ đã khủng, level cao nhé, khi đó mới đủ hồi mana, ag để thi triển kỹ năng.
Khi đồ còn yếu nên theo dòng Streng sẽ nhàn hơn rất nhiều.
Dòng này sẽ mặc đồ socket, có lượng damge nhảy nhanh, tốc độ tấn công kinh hoàng, né tránh khủng.
Hiện nay mình vẫn đang test tiếp để đưa ra hướng đi chuẩn nhất cho anh em tham khảo.

ĐẶC BIỆT: Cách combo skill của SLAYER khá thu vị:
- Sau khi thi triển Bat Flock khiến đối thủ dính hiệu ứng "chảy máu" lập tức tung skill Fierce Attack sẽ tạo thêm 2 Damge tối đa nhằm kết thúc đối thủ nhanh gọn (như combo DK vậy)
Vì vậy mà trong cài đặt auto, bạn đặt 2 skill của Slayer vào và chọn "Sừ dụng Bat Flock trước" khi đánh quái sẽ có nhảy combo nhé.