Giới thiệu về Dark Knight


Suốt thời hoàng kim của mình, từng thế hệ Chiến Binh đã chiến đấu để bảo vệ cho những dân tộc của MU. Nhưng thời gian đó đã trôi qua rất lâu rồi. Những cuộc chiến đã làm cho họ mệt mỏi và dần xa rời sứ mệnh. Một số thì lang thang khắp nơi để tự rèn luyện kỹ năng của mình trở nên tuyệt đỉnh, trong khi một số khác vẫn tiếp tục và cố gắng mang lại công lý cho mọi người. Nhưng một điều chắc chắn, Chiến Binh sẽ luôn lao vào các cuộc chiến sinh tử.

Chiến Binh là hiện thân của sức mạnh và quyền lực. Trong những trận đánh càn, họ có thể giết chết những dòng nhân vật khác ngay khi đã bị thương rất nặng. Nhờ khả năng sống còn tuyệt vời, Chiến Binh có khả năng mạo hiểm một mình mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào. Anh ta có thể mang trên người những loại giáp trụ khác nhau, sử dụng những loại vũ khí khác nhau như Gươm, Búa hay Giáo. Kỹ năng của Chiến Binh không tốn quá nhiều năng lượng. Vì thế Chiến Binh thường là sự lựa chọn của những người mới chơi. Thêm vào đó, Chiến Binh sẽ có thêm kỹ năng đặc biệt khi cưỡi trên Quái điểu.

Cách tăng point cho Dark Knight, Chiến Binh trong Mu Online là vô cùng đa dạng, mỗi người tùy vào mục đích chơi đi PK hay đi train quái, nhiều tiền hay ít tiền mà có cách build khác nhau.

Cách tăng point cho Dark Knight, Chiến Binh trong Mu Online là vô cùng đa dạng, mỗi người tùy vào mục đích chơi đi PK hay đi train quái, nhiều tiền hay ít tiền mà có cách build khác nhau. Tuy nhiên vẫn có 3 hướng đi chính cho nhân vật Chiến Binh - Dark Knight trong Mu Online như sau:

Tăng Point cho Dark Knight - Mu Online

Cách Tăng Streng Dark Knight - DK Sức Mạnh - sDK

Tăng theo cách này thì các bạn phân bố điểm point như sau

 • - Ene nên để 100 đủ mana đánh quái
 • - Vit không tăng
 • - Agi 700-800 hoặc căn tốc đánh trên 100 là ổn
 • - Streng tăng tất cả số point còn lại

Dòng này có thể phù hợp mặc các bộ giáp nặng yêu cầu streng lớn như Blue Eye Ruud 5...
Skill dùng đâm gió ruud để luyện. Ta đang nói đến là bản Mu Online None Reset nguyên bản nên ko có chuyện quái mọc thành chùm, quay kiếm chết 1 hit đâu các bạn nhé.
Với cách tăng này các bạn sẽ có lượng damge khá lớn tuy nhiên tốc đánh và máu không cao nên không thể dùng để tham gia các trận pvp lớn được

Cách Tăng Agi Dark Knight - DK Agi - aDK


Tăng theo cách này thì các bạn phân bố điểm point như sau:

 • - Ene để 100
 • - Vit không tăng
 • - Streng đủ cầm vũ khí và mặc đồ
 • - Agi tất cả số point còn lại

Skill quay kiếm, xuyên gió (skill ruud - mua skill Ruud tại NPC James trên Elbeland)
Tăng theo dòng này thì lực tay chủ yếu đến từ đồ đạc do đó dân chơi giàu có rất thích tăng theo hướng này.
Tăng theo cách này bạn sẽ có một Chiến Binh vô cùng tàn khốc, tốc đánh, khả năng tấn công chính xác, né tránh đối thủ đều cực kỳ bá đạo.
DK dòng này phù hợp mặc set socket 380-400, khảm ngọc 8-9-10, do đó tôi nói dòng này phải nahf giàu mới làm nên 1 DK khủng bố được.

Cách tăng DK Hybrid


Tăng theo cách này các bạn tăng như sau:

 • - Ene 1000
 • - Vit không tăng
 • - Agi 700-800 ( căn có tốc đánh trên 100 cả đồ)
 • - Streng tăng số point còn lại


Ái chà, tăng theo cách này chúng ta có 1 Chiến Binh DK khá toàn diện nhé, vì Ene cao nên hú máu lên khá nhiều.
Tăng ene cũng đồng nghĩa tăng % sát thương của skill các loại.
Dk tăng cách này damge khá ổn, buff team ngon lành